Bếp từ cao cấp mua ở đâu ?

Ngày nay dòng sản phẩm bếp từ đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay.Chính vì vậy mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả , hàng nhái , hàng kém chất lượng xuất hiện làm chúng ta hoang mang khi mà không biết đâu với là địa chỉ đáng tin cậy để mua sản phẩm này .

Quý khách hàng click tại đây để xem các hãng bếp từ đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay :

==> Bếp từ Chefs

== > Bếp từ Uber

Bếp từ cao cấp mua ở đâu ?

Nội Thất Khánh An – Đại lý bán bếp từ chính hãng tại Hà Nội

Vậy Bếp từ cao cấp mua ở đâu ? đó là câu hỏi mà rất nhiều người đã đặt ra .Vâng thấu hiểu được sự lo lắng của quý khách hàng hiện nay , nhóm phóng viên chúng tôi đã có mặt tại các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội đang sử dụng dòng bếp từ cao cấp hiện nay.

Khi phóng vấn chúng tôi được đa số người tiêu dùng chi biết mua tại Nội Thất Khánh An địa chỉ số 589 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội, khi hỏi lý do tại sao lại mua ở đó thì được cho biết ” Khánh An bán hàng chính hãng , giá thành hợp lý , chiết khấu cao , nhân viên tư vấn nhiệt tình , đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp , nhất là chương trình khuyến mại hấp dẫn ….”để kiểm chứng những lời nói của khách hàng , nhóm phóng viện chúng tôi đã có mặt tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp .

 Bếp từ Uber S800

Hình ảnh Bếp từ Uber S800

Trong vai trò là khách mua hàng khi tôi vào cửa hàng , thì được một ban nhân viên là chào đón rất nhiệt tình, và hỏi tôi có nhu cầu mua sản phẩm gì .Khi tôi trả lời mua dòng sản phẩm bếp từ , thì tôi được bạn nhân viên đó tư vấn nhiệt tình và còn nêu rõ ưu và nhược điểm của từng loại bếp .Ngoài ra còn trực tiếp thửi bếp và hướng dẫn cách sử dụng làm thế nào để tăng tuổi thọ của bếp……Qua cách phục vụ khách hàng của Nội Thất Khánh An tôi có thể khẳng định rằng Nội Thất Khánh An là địa chỉ tin cậy và uy tín bán bếp từ cao cấp trên Hà Nội hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bếp từ nhập khẩu hay bất kỳ sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp nào , hãy đến với :

Showroom Nội Thất Khánh An

577 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
Tel: (04) 6.260.2844
Hotline: 0973.898.774 -0944.205.898
Gần ngay đèn xanh đèn đỏ – Khu đô thị Văn Phú Mới

Ngoài ra đối với các khách hàng ở tỉnh miền bắc hoặc miền Trung , miền Nam liên hệ trực tiếp : 0973.898.774 để được tư vấn và hướng dẫn xem hàng tại các chi nhánh tại miền Nam, Miền Trung và các tỉnh thành.