Bếp từ có tốn điện không?

Ngày nay,giá gas leo thang,việc cháy nổ khi dùng gas đang là thực trạng xảy ra thường xuyên khiến người tiêu dùng rất lo ngại về vấn đề này.Để giải quyết được vấn đề này các dòng sản phẩm bếp sữ dụng điện lần lượt ra đời ,trong số đó đáng nói đến là chiếc bếp từ cao cấp.Tuy nhiên người tiêu dùng lại lo lắng hóa đơn tiền điện của gia đình mình tăng vọt khi sữ dụng bếp từ để thay thế bếp ga.Vậy bếp từ có tốn điện như chúng ta thường nghĩ không?  

Bài viết liên quan:

==> Mua bếp từ giá rẻ tại Hà nội ở đâu ?

==> Khuyến mại lớn khi mua bếp từ,bếp điện từ,bếp hồng ngoại tại Nội Thất Khánh An .

==> Cửa hàng bán bếp điện từ chính hãng tại Hà Nội ?

Bếp từ có tốn điện không?

Đại lý Nội Thất Khánh An chuyên cung cấp các mặt hàng bếp từ chính hãng

Vâng để giải đáp cho những thắc mắc này Nội Thất Khánh An chúng tôi xin đưa ra một số thông tin cơ bản về chiếc bếp từ để khách hàng có thể nhận xét được bếp từ có tốn điện không và có lựa chọn chính xác cho gia đình mình.

Bếp từ hoạt động với nguyên tắc làm nóng đáy nồi .Đáy nồi tiếp xúc đến đâu tia từ sinh nhiệt đến đó làm chín thức ăn, còn bên ngoài vùng đun nấu không hề sinh nhiệt nên lượng nhiệt tập trung vào phần diện tích đáy nồi , do đó thức ăn nấu nhanh chín và tiết kiệm điện khi sử dụng.Chính vì vậy nhiệt lượng hoàn toàn không thất thoát ra bên ngoài.

Bên cạnh đó bếp từ không tốn nhiên liệu để đốt nóng mặt kính trung quan mà truyền nhiệt trực tiếp,mang lại hiệu quả nấu nướng lên đến 90% và giảm thiểu tối đa năng lượng tiêu thụ và thời gian đun nấu.Mặc dù chi phí bỏ ra để mua được một chiếc bếp từ là khá tốn kém,nhưng tính về lâu về dài thì bếp từ là một loại bếp vô cùng tiết kiệm điện năng. Người tiêu dùng nên sử dụng bếp từ để tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho gia đình trong thời điểm giá gas và giá điện tăng cao như hiện nay.

Bếp từ âm Kochen Parmal PR-68ii

Hình ảnh bếp từ âm Kochen Parmal PR-68ii

Đọc xong bài viết này quý khách hàng hoàn toàn có thể giải đáp được những thắc mắc của mình và đưa ra quyết định đúng đắn để chuyển sang dùng bếp từ để tiết kiệm điện năng,an toàn,dễ sữ dụng,dễ vệ sinh,không ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình mình.

Vâng quý khách hãy đến với chúng tôi Nội Thất Khánh An 577 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội (gần ngã tư đèn xanh,đèn đỏ khu đô thị Văn Phú mới) là đại lý cấp I được ủy quyền cung cấp các mặt hàng bếp từ cao cấp nhập khẩu như : bếp từ Eurosun, bếp từ Canzy, bếp từ Faster,bếp từ Napoliz,bếp từ Kochen,bếp từ Kocher…..Để được tư vấn và biết thêm thông tin khuyến mại của cửa hàng,quý khách vui lòng liên hệ đến hotline : 046.260.2844 -0973.898.774 – 0944.205.898 để được chuyên nhân viên tư vấn trực tiếp và biết thêm thông tin về sản phẩm