KHUYẾN MẠI LỚN KHI MUA BẾP TỪ, BẾP ĐIỆN TỪ, BẾP HỒNG NGOẠI TẠI NỘI THẤT KHÁNH AN

Chương trình khuyến mại cuối năm siêu đặc biệt của Nội Thất Khánh An

Nội Thất Khánh An với mục đích phát triển các sản phẩm thiết bị nhà bếp đồng bộ nhập khẩu châu Âu luôn đảm bảo luôn có sẵn hàng, giá cả cạnh tranh và có các chế độ bảo hành, khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng.

Với hơn mười năm kinh doanh trên thị trường nhà bếp, được sự tin cậy của người tiêu dùng và là đại lý chính thức của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới trong nhiều năm Nội Thất Khánh An địa chỉ 577 Quang Trung , Hà Đông , Hà Nội từ lâu đã là địa chỉ uy tín về thiết bị nhà bếp…

KHUYẾN MẠI LỚN KHI MUA BẾP TỪ, BẾP ĐIỆN TỪ, BẾP HỒNG NGOẠI TẠI NỘI THẤT KHÁNH AN

Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những thiết bị nhà bếp cao cấp tốt nhất Nội Thất Khánh An sẽ áp dụng chương trình khuyến mại dành cho  quý khác hàng khi mua sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại quý khách sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất .

Đối với các sản phẩm bếp điện từ , bếp từ , bếp hồng ngoại ( Canzy , Faster , Fandi , Eurosun, Batani , Lorca , Sunhouse , Benza , Napoli , ) quý khách hàng sẽ nhận ngay sản phẩm máy hút mùi cùng hãng tương đương với từng model bếp mà quý khách đã chọn . Ngoài ra sẽ được chiết khấu từ 15 % đến 30 % trên giá niêm yết .

Còn đối với các sản phẩm bếp từ , bếp điện từ , bếp hồng ngoại ( Bosch , Teka , Fagor , Malloca , Giovani , Chefs , ) quý khách hàng sẽ được chiết từ 10 % đến 25 % và nhận ngay phần quà là 1 bộ nồi từ + 1 chảo từ .

Đặc biệt khi Quý khách không có nhu cầu nhận quà tặng Công ty chúng tôi sẽ LINH ĐỘNG trừ TIỀN MẶT cho quý khách tùy vào giá trị từng sản phẩm với mức tiền: 800.000—>1.500.000 vnd.

Ngoài những ưu đãi về giá cả + khuyến mại, quý khách đến với KHÁNH AN sẽ được miễn phí : Lắp đặt trong nội thành Hà Nội, Free thêm 20km đối với khách hàng ở xa. Hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển đối với quý khách hàng ở ngoại tỉnh. Chế độ bảo hành và dịch vụ nhanh, gọn và chính xác… xua tan mọi nỗi lo khách hàng khi mua sản phẩm của công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

(*) Lưu ý chương trình khuyến mại trên không áp dụng với bếp đơn!