Máy hút mùi, thực sự là người bạn của gia đình tôi

Phải nói rằng căn bếp thực sự là nơi giữ lửa của gia đình theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Sau những mệt nhọc của công việc nơi công sở gia đình tôi trở về tổ ấm gia đình mình và quây quần bên mâm cơm thơm ngát là lúc mà mọi khó khăn, mệt nhọc đã bỏ qua, chỉ còn lại tiếng cười và niềm vui.

Nhưng để có được những bữa cơm đầm ấm đó, thì việc vào bếp chế biến các món ăn, và mùi của các món ăn khi chế biến bay lượn khắp nhà là một điều vô cùng mệt mỏi với gia đình tôi.

Phải thừa nhận rằng có những khi vợ chồng tôi to tiếng cũng chỉ vì lý do này. Và thực sự thì việc mùi rán, nấu, mùi kho sào.. các món ăn “đặc trưng” mà “lan tỏa” ra các phòng, phòng khách, phòng làm việc thậm chí cả phòng ngủ rồi ám mùi vào đồ đạc và cả quần áo nữa. Là điều mà chúng tôi vô cùng khó chịu và gây tranh cãi.

Untitled-1

Cuối cùng chúng tôi cũng biết đến và đưa ra giải pháp là mua một chiếc máy hút mùi cho nhà bếp. Và thật may mắn, cô bạn đồng nghiệp đã nói nhỏ với tôi rằng: Nội thất Khánh An là một show room chuyên cung cấp những thiết bị này vô cùng chuẩn xác, đảm bảo rằng hàng 100% là chính hãng, giá cả thì phải chăng và đội ngũ nhân viên nơi đây được bạn tôi hết lời khen ngợi.

Lúc mới nghe tôi đã nói với bạn tôi rằng: bạn có được Khánh An trả tiền không mà quảng cáo hay quá vậy!

Thực sự khi đến với Khánh An tôi đã hoàn toàn tin vào những gì bạn tôi nói. Tôi còn phải thừa nhận thêm rằng không chỉ đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp, tận tâm với công việc. Mà họ là những người cực kỳ có kinh nghiệm và tay nghề cao. Đội ngũ kỹ thuật đã không ngại đường xa đến tận gia đình tôi, tư vấn lắp đặt máy hút mùi cho căn bếp của tôi. Và điều đặc biệt nữa là tôi rất bất ngờ và vui mừng khi nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nhân ngày lễ 2/9, ngày quốc khánh của đất nước.

Từ hôm có máy hút mùi, cuộc sống của gia đình tôi toàn tiếng cười. Tôi không phải vất vả với việc làm sao để khử mùi cho các căn phòng khác sau khi tôi nấu ăn. Chồng tôi thì khỏi phải nói, lúc nào cũng vui vẻ.

Giường như Khánh An đã mang lại tinh thần, và mang giúp lỗi lo của gia đình tôi đi xa. Còn bạn, bạn cần một chiếc máy hút mùi, cần thiết bị nhà bếp hay bất cứ món đồ nào như bếp gas, bếp điện từ, bếp từ… hãy đến với nội thấy Khánh An. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng như tôi, có thể là hơn tôi nữa đấy. Đừng quên địa chỉ nhé bạn!

NỘI THẤT KHÁNH AN

Showroom : 577 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Hotline :046.260.2844 -0973.898.774 -0944.205.898

Email: khanhan.noithat@gmail.com

Website: noithatkhanhan.com