Máy hút mùi và căn bệnh viêm xoang của mẹ

Chả là mẹ bị viêm xoang mãn tính, cứ ngửi thấy mùi khói, mùi lạ là lại tái phát và nhức đầu. Ban đầu chúng tôi cũng không biết làm sao, nhưng từ ngày sắm một chiếc máy hút mùi về cho căn bếp. Thì bệnh của mẹ thuyên giảm hẳn.

Hai thứ tưởng chừng chẳng hề liên quan đến nhau ấy vậy mà lại có quan hệ ảnh hưởng lẫn nhau đến lạ đấy ạh. Mà ảnh hưởng gì thì còn được chứ ảnh hưởng đến sức khỏe thì không ổn tí nào.

Nếu không thực sự là người chứng kiến thì chắc tôi cũng sẽ không tin đâu đấy ạ.

Máy hút mùi Eurosun EH-70C09

Chuyện là vốn dĩ nhà tôi chặt chội, mỗi lần vào bếp là không chỉ nhà tôi mà hàng xóm cũng biết rõ mùi vị của từng món ăn sắp chế biến xong. Và mẹ tôi thì cứ hắt hơi liên tục rồi sau đó là đau đầu.

Ban đầu thì chúng tôi cũng chỉ đơn giản là mua một cái máy hút mùi để giải tỏa vấn nạn mùi thức ăn bay khắp nhà. Nhưng thực sự không ngờ tới, từ ngày có máy, mẹ tôi không còn hắt hơi, không còn kêu đau đầu như trước nữa.

Thật là một tin tốt phải không mọi người. Ngoài ra, thì việc có một chiếc máy hút mùi giúp căn bếp của chúng tôi sang trọng là đẳng cấp hơn hẳn. Mấy cô bạn của mẹ đến chơi cứ xuýt xoa mãi về cái máy.

Rồi khen chúng tôi có hiếu, ngoan ngoãn, biết sắm sửa, phải nói là mát cả mặt. (cười, cười). Sau khi trò chuyện hồi lâu cô nhất nhất yêu cầu chị tôi phải đưa cô ra cửa hàng, mà đúng phải là cái cửa hàng gia đình tôi đã mua máy hút mùi.

Để cô sắm cho gia đình mình một chiếc như ý, chúng tôi đã đưa cô đến với nội thất Khánh An, số 577 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội tại đây với sự hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp của những bạn tư vấn viên xinh đẹp, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, cô không chỉ chọn cho mình được máy hút mùi và còn chọn được rất nhiều thiết bị nhà bếp cao cấp và chính hãng khác nữa.

Ra về rồi mà cô cứ tấm tắc khen mãi đội ngũ nơi đây, cùng giá cả phù hợp, trang thiết bị, sản phẩm đa dạng.

Cô nói, cô sẽ nói với bạn bè cô cùng nhau đến đây mua sắm, và không quên xin cho mình số điện thoại hotline: 0973.898.774 để cho người thân của cô ở xa không thể đến được, nhất định sẽ mua được hàng ở đây bằng hình thức online. Cô tươi cười bảo cô lễ tân xinh đẹp như vậy trước khi cùng tôi ra về.

Cô cháu tôi còn trêu rằng, hay mình trở thành nhân viên bán hàng cho nội thất Khánh An, chắc sẽ được ối tiền đấy nhỉ? Không phải khen, nhưng thật sự tôi hài lòng về giá cả sản phẩm, chất lượng và cung cách phục vụ của các bạn nơi đây.

Chúc Khánh An ngày càng phát triển, và là địa chỉ vàng tin cậy của người tiêu dùng.