Một chiếc máy rửa bát cho mùa đông này nhé!

Mùa đông đang đến thật gần bạn có cảm nhận? Bạn có ở miền bắc, hay miền trung bộ của đất nước Việt Nam mới thấu hiểu cái rét đến buốt giá chân tay của những ngày đông nơi đây.

Chỉ bỏ tay vào túi quần, túi áo, thậm chí là bao tay dành riêng cho mùa đông thì cái cảm giác lạnh đến thấu xương vẫn cứ len lỏi. Ấy vậy mà sau mỗi bữa ăn trong gia đình, hay bàn tiệc, bạn lại phải tự tay rửa dọn những chén bát đó. Thì ôi thôi, cái lạnh đến chết người sẽ làm bạn phải run lên cầm cập. Mới nói đến đây thôi tôi đã thấy gai gai người.

may-rua-bat-teka-khanh-an

Giờ đây, khoa học phát triển, đời sống lên cao, tại sao bạn không nhanh tay mua cho gia đình mình một chiếc máy rửa bát để xoa đi lỗi sợ hãi của những ngày đông giá rét nhỉ!

Máy rửa bát có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, rất phù hợp với không gian bếp của gia đình bạn, Dù không gian đó có nhỏ gọn tới cỡ nào. Đặc biệt trang bị một chiếc máy rửa bát cho căn bếp sẽ giúp nơi đây thêm phần đẳng cấp.

Các anh chồng tâm lý, những ông bố yêu vợ thương con, Hãy đến ngay nội thất Khánh An, để được nghe tư vấn, hướng dẫn và ring ngay cho nửa kia của mình một món quà bất ngờ và ấm áp này nhé!

Chắc hẳn chị em sẽ vui và hạnh phúc lắm với một chiếc máy rửa bát vô cùng hữu hiệu và tiện ích như thế này.

Công việc của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều:

Gạt bỏ những phần thức ăn thừa còn trên chén bát và xếp chúng vào máy rửa chén thế là xong.

Nội thất Khánh An số 577 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm nhà bếp tốt nhất, rẻ nhất, đẹp nhất và phù hợp nhất với căn bếp của gia đình bạn.

Nếu thời gian của bạn chưa cho phép hay bạn ở xa hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline :046.260.2844 -0973.898.774 -0944.205.898. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Và đừng quên vệ sinh nó một cách thường xuyên và theo định kỳ đấy bạn nhé! Như thế sản phẩm của bạn sẽ luôn luôn hoạt động hiệu quả nhất. Mà không cần phải sửa chữa hay thay thế thiết bị. Đôi khi bạn cũng nên ưu ái đồ vật một chút vì chúng đã phục vụ gia đình chúng ta một cách không ngừng nghỉ mà đúng không nào? Có câu “của bền tại người” là vậy.

Nếu bạn chưa bất ngờ vì chương trình quà tặng bất tận của nội thất Khánh An, thì hãy đến Khánh An vào dịp này nhé, bởi những chương trình lớn chưa từng có, tưng bừng chưa từng có đang diễn ra rất sôi động tại Khánh An!