Những ngày xa nhà tôi đặc biệt nhớ đến căn bếp ấm áp của mẹ

Nhớ căn bếp của mẹ

Những ngày xa nhà tôi đặc biệt nhớ đến căn bếp ấm áp của mẹ. Nhớ những món mẹ làm, nhớ từng hương vị, nhớ những bữa cơm đầm ấm.

Giờ đây nơi đất khách quê người, bạn bè tôi cũng đang xúm lại quanh nồi nẩu, nhưng không sao có cảm giác ấm áp bằng mâm cơm quanh nồi lẩu của mẹ.

bep-tu-am-gia-re

Kỉ niệm làm tôi nhớ nhất là cái bếp từ “lẹt đẹt” của mẹ. Cái bếp đã cũ mèm, bấm nút tăng nhiệt độ có khi nó lại báo giảm độ, mà ngược lại có khi nó lại sôi lên sùng sục. Làm cả nhà tôi được những trận cười hết sức vui vẻ, lúc đấy thật khó khăn, nhưng cũng thật đầm ấm.

Mùa đông năm nay lại sắp tới. Cái bếp điện từ cũ chắc không thể dùng được nữa. Mà tôi cũng không muốn mẹ vất vả hơn nữa trong những bữa ăn cứ phải đứng lên ngồi xuống lấy cái nọ cái kia vì chiếc bếp điện từ bị hỏng. Nên tôi quyết định sẽ tặng mẹ một chiếc bếp điện từ mới toe.

Cũng vì đang sống xa nhà mà muốn dành tặng mẹ một sự bất ngờ tôi đã gọi điện đến hotline: 0973.898.774 để được các bạn bán hàng nơi đây tư vấn và đặt mua một chiếc bếp điện từ. Không những hiểu được nguyện vọng và mong muốn của tôi, các bạn nơi đây tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo, các bạn còn mang bếp đến tận địa chỉ tôi cung cấp. Dành tặng mẹ tôi một món quà bất ngờ mà tôi mong muốn. Cảm ơn các bạn nhiều nhé Khánh An.

Không những thế, đội ngũ kỹ thuật viên nơi đây thực sự làm mẹ tôi rất hài lòng, các anh chị đã hướng dẫn rất chi tiết, cách lắp đặt, cách sử dụng, cách bảo quản, các chức năng an toàn…vv để mẹ tôi dễ sử dụng. Mẹ tôi rất vui vẻ. Cảm ơn các bạn thật nhiều! Các bạn không những đơn giản đã giúp tôi tặng một món quà mà ý nghĩa các bạn mang lại thật ngoài sự mong đợi của tôi.

Các bạn ở xa như tôi, muốn tặng thiết bị nhà bếp cho gia đình mình, hãy gọi điện tới nội thất  Khánh An, số 577 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Chắc chắn là địa chỉ tin cậy và uy tín nhất, chắc chắn người thân của bạn sẽ nhận được nhiều hơn là thiết bị mà bạn gửi tặng!  

Nội thất Khánh An cam kết cung cấp thiết bị nhà bếp, thiết bị điện tử, máy hút mùi, máy sấy bát, bếp từ âm… là những sản phẩm chính hãng, giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất. Với nhiều chương trình khuyễn mãi hấp dẫn bất ngờ nhất. Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn viên xinh đẹp, tận tình, chu đáo, tận tâm, đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.