Tư vấn mua bếp ga âm tốt nhất ?

 Bếp ga âm với thiết kế sang trọng , an toàn và tiết kiệm ga hơn các dòng sản phẩm bếp ga dương , nên đã được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay . Nhưng để chọn được một chiếc bếp ga âm tốt thì không phải người tiêu dùng nào cũng biết .

 Bài viết sau đây Nội Thất Khánh An : 577 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội xin tư vấn cho quý khách hàng  mua bếp ga âm tốt nhất .

Tư vấn mua bếp ga âm tốt nhất ?

Nội Thất Khánh An – Cửa hàng bán bếp ga âm giá rẻ nhất thị trường

Bếp gas âm có loại 2 bếp, 3 bếp hay 4 bếp đun. Mẫu bếp gas 2 bếp đun được đặt xéo phù hợp với căn bếp có không gian nhỏ hẹp. Chất liệu mặt bếp thường sử dụng loại kiếng chịu lực và chịu nhiệt như Ceran, Todd, có giá cao nhất; mặt bếp bằng kiếng thường hay nhôm, inox có giá thấp hơn.

Công nghệ đầu đốt là yếu tố then chốt quyết định tuổi thọ của bếp và khả năng tiết kiệm gas. Hiện nay đa số bếp gas sử dụng pin để đánh lửa lúc đầu, một số loại đánh lửa bằng điện sẽ không thuận tiện khi bị cúp điện.

Để tăng thêm tính an toàn, nhiều mẫu bếp gas có đầu ngắt tự động để khí gas không xì khi món ăn trào ra và làm tắt bếp. Các sản phẩm này giá cao hơn loại không có đầu ngắt gas tự động.

Công nghệ đầu đốt trong Inner burnner (đầu đốt đặt trũng khoảng 3 – 5cm phía dưới kiềng bếp)… đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi khả năng nấu nhanh hơn đến 20%, do nhiệt lượng ít thất thoát ra bên ngoài, nhờ đó có thể tiết kiệm đến 30% gas so với đầu đốt đặt nổi bên trên mặt bếp theo kiểu truyền thống.

 Bếp ga âm Faster fs-217rHình ảnh Bếp ga âm Faster fs-217r

Khi chọn mua bếp gas âm, trước tiên bạn nên chú ý đến khả năng tài chính của gia đình để chọn mẫu bếp chất lượng và phù hợp với túi tiền, bởi mỗi mẫu bếp đều có ưu và nhược điểm riêng. Cần lưu ý, bếp nhập khẩu thuộc những thương hiệu nổi tiếng phải chịu thuế cao và chí phí nhân công cao. Đó là những yếu tố khiến giá thành đội lên so với bếp gas sản xuất trong nước.

Một chiếc bếp gas âm có 2 – 3 bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình 4 – 10 người. Xu hướng chung hiện nay là các gia chủ thường chọn bếp gas có cả bếp lớn (loại bếp 2 – 3 vòng lửa) để nấu các món cần nhiệt lượng cao, nấu nhanh; và bếp nhỏ hơn có 1 vòng lửa dành cho các món hầm hay món chỉ cần nhiệt lượng thấp. Một số mẫu bếp gas được thiết kế chung với bếp điện hay bếp điện từ giúp bạn có nhiều lựa chọn nguồn năng lượng khi nấu nướng.

Một điểm cần nhớ khi mua bếp gas âm là bạn nên hỏi kỹ về thời gian, địa điểm bảo hành, nguồn cung cấp các phụ kiện cần thay thế khi hư hỏng. Nhiều người chọn bếp nhập khẩu đắt tiền nhưng khi hỏng không thể tìm được linh kiện thay thế do sản phẩm đó chưa được phân phối chính thức ở Việt Nam.

Với thông tin trên quý khách còn thắc mắc hay muốn tư vấn về dòng sản phẩm bếp ga âm hãy gọi ngay theo đường dây nóng : 046.260.2844 -0973.898.774 -0944.205.898 để được tư vấn hoặc đến trực tiếp địa chỉ 577 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội ( gần ngay đèn xanh , đèn đỏ , ngã tư khu đô thị Văn Phú mới ) để được xem các sản phẩm và có sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình mình nhé .